190800574

Laptop-ASUS-ROG-Zephyrus-S-GX502

Thiết kế Gaming tinh giản

Mặc dù được tinh giản nhưng Laptop ASUS ROG Zephyrus S GX502GV-AZ061T vẫn mang thiết kế đậm chất ROG đặc trưng không thể lẫn vào đâu được, đem lại phong cách chơi game phù hợp ở mọi nơi từ hội chơi game cho tới quán cà phê hoặc lớp học. Kích thước thân máy nhỏ gọn mỏng chỉ 18.9mm và nặng chưa tới 2kg nhờ thiết kế viền màn hình được thu gọn siêu mỏng, giúp giảm trọng lượng của túi xách và bạn có thể di chuyển dễ dàng hằng ngày.

Laptop-ASUS-ROG-Zephyrus-S-GX502-1

Hiệu năng chơi game đỉnh cao

Với việc được cấu hình thông minh bởi các chuyên gia trong ngành, Laptop ASUS ROG Zephyrus S GX502 tự tin bởi sự kết hợp giữa CPU Intel Core™ đa nhân và GPU GeForce RTX™ đột phá được hỗ trợ bởi ROG Boost cho xung nhịp lên tới tối đa tại 115W ở chế độ Turbo. Sự kết hợp này tạo nên một nguồn sức mạnh vượt trội giúp vượt qua mọi tác vụ nặng và xử lý đa nhiệm hàng ngày, sẵn sàng đáp ứng nhiều tựa game đang phổ biến và trải nghiệm VR đa dạng.

Laptop-ASUS-ROG-Zephyrus-S-GX502-2

Màn hình siêu mỏng ấn tượng

Laptop ASUS ROG Zephyrus S GX502 với thiết kế viền siêu mỏng đem đến tỷ lệ hiển thị màn hình trên thân máy lớn hơn giúp bạn tập trung hoàn toàn vào từng chi tiết hành động. Màn hình vIPS có tần số quét lên đến 240Hz và thời gian đáp ứng 3ms, đem lại từng chuyển động chính xác và đồ họa rõ nét khi chơi các tựa game tốc độ cao. Công nghệ ProArt™ TruColor đảm bảo bảng màu đạt chuẩn PANTONE® Validated trên toàn không gian màu sRGB cho tất cả các nhu cầu sáng tạo chuyên nghiệp lẫn các dự án làm việc của bạn.

Laptop-ASUS-ROG-Zephyrus-S-GX502-3

Hệ thống tản nhiệt thông minh

Hệ thống khí động học chủ động (AAS) trên Laptop ASUS ROG Zephyrus S GX502 mở ra thêm khoảng không gian phía dưới máy để tăng lưu lượng khí lưu thông thêm 22%, phù hợp với sắp xếp hệ thống để đảm bảo trải nghiệm tối ưu nhất. Trong khi đó mô-đun tản nhiệt tự làm sạch đẩy bụi bẩn ra bên ngoài để kéo dài tuổi thọ. Phần mềm ROG Armoury Crate chuyển đổi liền mạch giữa các chế độ vận hành để tối ưu hóa hiệu năng và độ ồn theo từng tác vụ.

Laptop-ASUS-ROG-Zephyrus-S-GX502-4

Pin lâu nhờ công nghệ chuyển đỗi

Để đảm bảo hoàn hảo giữa khả năng di động và sức mạnh xỷ lý, nền tảng GPU NVIDIA được trang bị công nghệ tiên tiến với chế độ Optimus có khả năng tắt GPU một cách thông minh để tiết kiệm điện, đem lại sự linh hoạt khi làm việc với ứng dụng cơ bản và chơi game cường độ cao. Laptop ASUS ROG Zephyrus S GX502 có thể đạt thời lượng pin lên tới 8 giờ, điều này giúp rút ngắn thời gian cắm sạc và dành thêm thời gian để làm việc hoặc giải trí.

Laptop-ASUS-ROG-Zephyrus-S-GX502-5

Comment
Share