1703854

Cáp Pisen Micro USB 2A 1000mm

Giới thiệu sản phẩm Cáp Pisen Micro USB 2A 1000mm

Cáp Pisen Micro USB 2A 1000mm

Bất chấp sự phát triển nhanh chóng của USB Type C, USB Micro B vẫn là một trong những chuẩn kết nối thông dụng nhất trên các thiết bị điện tử. Cáp USB Micro B đến từ nhà sản xuất nối tiếng Pisen là một trong những lựa chọn chất lượng trong việc kết nối và truyên tải dữ liệu.

THIẾT KẾ 

Cáp USB Micro B của Pisen có độ dài 1 m, rất nhỏ gọn và phù hợp để mang đi bất kì đâu. Với màu trắng đẹp sạch, sản phẩm trông rất thanh lịch và sang trọng. Cáp được làm từ chất liệu cao cấp nhựa dẻo TPE, đảm bảo độ bền theo thời gian. Chất liệu bền bỉ, cứng cáp giúp người dùng an tâm sử dụng.

Cáp Pisen Micro USB 2A 1000mm

Cáp Pisen Micro USB 2A 1000mm

TÍnh năng

Cáp Pisen Micro USB 2A 1000mm Pisen với một đầu là cổng USB Type A truyền thống với chuẩn kết nối 3.0 và một đầu là Micro B cho phép người dùng kết nối với hầu hết sản phẩm điện tử hiện có trên thị trường như Laptop, PC, sạc điện thoại, các linh kiện máy tính,… Chuẩn 3.0 cung cấp một trải nghiệm truyền dữ liệu tốc độ cao, hơn rất nhiều so với cổng kết nối USB 2.0, là sự lựa chọn hoàn hảo để truyền tải những tập tin có dung lượng lớn. Cáp cũng có tính năng sạc nhanh rất hữu ích khi sạc điện thoại và các thiết bị điện tử có cổng Micro B

Cáp Pisen Micro USB 2A 1000mm

Cáp Pisen Micro USB 2A 1000mm

Thông số kĩ thuật

Hãng sản xuất: Pisen

Độ dài: 1 m

Loại: USB 3.0 > Micro B

Tính năng: Sạc nhanh

Comment
Share