Top 5 máy lạnh – điều hòa Daikin

Image with no description

Máy lạnh – điều hòa vốn là một trong những thiết bị quen thuộc và thiết yếu với cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là đối với điều kiện thời tiết, khí hậu ngày càng nắng nóng và khắc nghiệt. Trong bài viết này, bạn đọc hãy cùng Phong Vũ tham khảo 5 mẫu máy lạnh – điều hòa Daikin tốt nhất nhé.

1. Daikin Inverter 3 HP FTKC71UVMV

Là một trong những chiếc máy lạnh dân dụng có công suất cao nhất hiện nay của Daikin, với công suất hoạt động lên tới 3HP, giúp máy dễ dàng điều khiển nhiệt độ với không gian lên tới 40m2. Kết hợp với công nghệ làm nhanh của Daikin đem lại khả năng làm mát cực kì ổn định và nhanh chóng.

Bên cạnh đó là công nghệ Inverter giúp cho máy hoạt động êm ái và ổn định cũng như tiết kiệm điện một cách tối ưu nhất. Kết hợp với gas làm lạnh R32 thân thiện với môi trường cũng như khả năng làm lạnh cực tốt. Daikin FTKC71UVMV chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hơp nếu như bạn đang cần tìm cho mình một chiếc máy lạnh có công suất lớn.

Máy lạnh - điều hòa Daikin Inverter 3 HP FTKC71UVMV_3

2. Daikin Inverter 2 HP FTKC50UVMV

Với mục đích sử dụng thông thường, thì một chiếc máy lạnh có công suất 2HP như FTKC50UVMV đã là quá đủ, phù hợp với không gian có diện tích từ 30m2 trở lại. Được trang bị đầy đủ các công nghệ như Inverter giúp tăng khả năng tiết kiệm điện, công nghệ Powerful độc quyền của Daikin đem lại khả năng làm mát cực kì nhanh chóng.

Ngoài ra, FTKC50UVMV còn được trang bị bộ lọc không khí xúc tác quang Apatit Titan giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn một cách dễ dàng, bảo vệ tối đa sức khỏe cho người dùng. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị thêm tính năng chống ăn mòn giúp tăng cường tuổi thọ hoạt động của máy.

Máy lạnh - điều hòa Daikin Inverter 2 HP FTKC50UVMV_4

3. Daikin Inverter 2.5 HP FTHF60RVMV

Nếu như bạn cần một chiếc máy vừa có khả năng làm mát và sưởi ấm, thì FTHF60RVMV là một lựa chọn cực kì phù hợp, với công suất 2.5HP cả chiều làm mát lẫn sưởi. Máy có thể dễ dàng điều khiển nhiệt độ trong không gian với diện tích lên tới 30m2.

Trang bị chế độ tiết kiệm điện tiên tiến càng giúp cho máy có thể hoạt động một cách êm ái đồng thời giảm công suất tiêu thụ một cách tối đa. Về tốc độ làm mát, nhờ công nghệ Powerful của Daikin, việc làm mát căn phòng sẽ được điều khiển trong tích tắc giúp xua tan cơn nóng mùa hè khó chịu.

Việc sử dụng gas R32 cũng là một điểm cộng rất lớn của máy lạnh Daikin, với khả năng làm lạnh nhanh hơn, cực kì an toàn với con người và thân thiện với môi trường.

Máy lạnh - điều hòa Daikin Inverter 2.5 HP FTHF60RVMV ( 2 chiều) với công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ

4. Daikin Inverter 1.5 HP FTC35NV1V

Với nhu cầu sử dụng đơn giản hơn, bạn có thể tham khảo chiếc máy lạnh FTC35NV1V của Daikin cho diện tích căn phòng vừa phải từ 20m2 trở lại. Vẫn sử dụng công nghệ Inverter và công nghệ làm mát nhanh của Daikin giúp máy hoạt động cực kì êm ái và duy trì hiệu suất hoạt động cao.

FTC35NV1V được trang bị phin lọc xúc tác quang Apatit Titan đem lại chất lượng không khí tốt nhất giúp đảm bảo sức khỏe của người dùng. Đồng thời với ống dẫn gas bằng đồng và lá tản nhiệt bằng nhôm, giúp tối ưu khả năng làm mát của máy.

Cũng giống như các dòng máy lạnh khác của Daikin, FTC35NV1V được trang bị các lớp lọc bụi cao cấp với ưu tiên đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Ngoài ra, máy còn sử dụng gas R32 cho khả năng làm lạnh cao hơn so với cac sloại gas thông thường đồng thời rất thân thiện với môi trường.

Máy lạnh - điều hòa Daikin 1.5 HP FTC35NV1V-2

5. Daikin Inverter 1 HP FTC25NV1V

Nếu như bạn đang sinh hoạt trong 1 căn phòng nhỏ, thì FTC25NV1Vlại cực kì phù hợp với không gian có diện tích từ 15m2 đổ lại nhờ vào công suất chỉ có 1HP của mình. Tuy nhiên, FTC25NV1V vẫn được trang bị đầy đủ các công nghệ tiên tiến như Inverter và công nghệ làm mát nhanh của Daikin.

Bên cạnh những công nghệ trên, kết hợp với bộ lọc cao cấp và gas R32 thân thiện với môi trường, FTC25NV1V vẫn là chiếc máy lạnh cao cấp sáng giá đối với căn phòng nhỏ của bạn.

Máy lạnh Daikin FTC25NV1V

Hi vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ chọn được chiếc máy lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Comment
Share