Tai nghe Audio-Technica ATH-SPORT7TW (Grey)

Giới thiệu/ Đánh giá về Tai nghe Audio-Technica ATH-SPORT7TW (Grey).

Tai nghe Audio-Technica ATH-SPORT7TW (Grey) được thiết kế vá sản xuất bởi hãng Audio Technica ( 1 công ty chuyên về thiết kế và lắp ráp tai nghe, microphone và các thiết bị âm thanh khác của Nhật Bản được thành lập vào năm 1962.) kết hợp giữa kỹ thuật hiện đại và vật liệu cao cấp để mang đến âm thanh rõ nét và khả năng cách ly âm thanh cho trải nghiệm nghe của người dùng trở nên thoải mái, sống động và chân thật hơn.

Tai nghe Audio-Technica ATH-SPORT7TW (Grey)_1 Tai nghe Audio-Technica ATH-SPORT7TW (Grey) có thiết kế hướng tới người dùng năng động có khối lượng 6,4g gọn nhẹ giúp cho người dùng có thể thoải mái trải nghiệm âm nhạc mọi lúc, mọi nơi. Tai nghe được thiết kế theo kiểu dáng tai nghe In-ear vừa vặn với tai, miếng nhét tai được làm bằng chất liệu cao su mềm êm ái, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, không gây đau, nhức tai khi sử dụng liên tục trong thời gian dài.

Tai nghe Audio-Technica ATH-SPORT7TW (Grey)_3

Tai nghe Audio-Technica ATH-SPORT7TW (Grey) được thiết kế với màng loa 5,8mm, tần số phản hồi 20 ~ 25,000Hz, độ nhạy 91dB và biến trở 14Ω mang đến cho người dùng âm thanh rõ ràng, chính xác. Tai nghe sử dụng kết nối Bluetooth tiện lợi giúp cho người dùng có thể dễ dàng kết nối tai nghe với smartphone dễ dàng mang đến sự thoải mái trong trải nghiệm âm nhạc của người dùng. Hơn nữa, Tai nghe còn được trang bị với bộ pin có khả năng hỗ trợ tai nghe sử dụng 3,5 tiếng liên tục cùng với khả năng sạc pin nhanh chóng khi di chuyển bằng hộp đựng tích hợp pin sạc dự phòng giúp tăng thêm thời gian sử dụng lên đến 17,5 tiếng trước khi cần phải sạc trực tiếp qua ổ cắm.

 

Tai nghe Audio-Technica ATH-SPORT7TW (Grey)_2

Comment
Share