1701411

Card màn hình Asus Dual 4GB-GTX1050Ti-04G

Card màn hình Asus Dual 4GB-GTX1050Ti-04G

 

Dòng card đồ họa ASUS Dual GeForce® GTX 1050 Ti phiên bản OC với 4GB GDDR5 cho trải nghiệm chơi game eSport với tông màu trắng dành cho những game thủ cá tính.

-Thiết kế quạt kép cung cấp luồng khí lớn hơn.

-Hoàn toàn phù hợp với bo mạch chủ ASUS Z170 với hiệu suất tối ưu.

-Ngành công nghiệp Auto-Extreme Technology với Super Alloy Power II mang đến chất lượng cao và độ tin cậy cao nhất. GPU Tweak II với XSplit Gamecaster cung cấp khả năng chỉnh sửa hiệu năng trực quan và truyền trực tuyến theo thời gian thực.

-NVIDIA ANSEL cho một cách mới mang tính cách mạng để chụp ảnh màn hình trong trò chơi.

-NVIDIA GameWorks ™ cung cấp trải nghiệm tương tác và điện ảnh cũng như lối chơi cực kỳ mượt mà.

Card màn hình Asus Dual 4GB-GTX1050Ti-04G

Hiệu năng Lý tưởng

Dòng sản phẩm ASUS Dual GeForce® GTX 1050 Ti được trang bị thiết kế hai quạt cho lượng lưu thông khí gấp 2 lần. CCông nghệ Auto-Extreme với các thành phần Sức mạnh Siêu Hợp kim II độc quyền cho độ ổn định vượt trội. GPU Tweak II với XSplit Gamecaster để điều chỉnh hiệu năng một cách trực quan và truyền phát trong thời gian thực. Sản phẩm cho trải nghiệm tốt nhất trong các game online phổ biến hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 4, CS.GO, PUBG.

Phong cách và hiệu năng tối ưu

Hoàn toàn ăn khớp với bo mạch chủ ASUS Z170

Dòng sản phẩm card đồ họa ASUS Dual GeForce® GTX 1050 TI và bo mạch chủ ASUS Z170 có cùng tông màu và sẵn hoàn toàn tương thích với Windows 10. Dòng sản phẩm Dual GeForce® GTX 1050 Ti được trang bị DirectX 12 để tận dụng tối đa hiệu năng đồ họa từ CPU và tránh tắc nghẽn cho GPU.

Card màn hình Asus Dual 4GB-GTX1050Ti-04G

làm mát bằng quạt kép

Thoát khí tốt hơn 2 lần.

Quạt tối ưu kép được lựa chọn kỹ lưỡng bởi các kỹ sư giúp thoát khí tốt hơn 2 lần, kết hợp khả năng làm mát tăng cường với một môi trường điện toán và chơi game thoải mái hơn.

 

Card màn hình Asus Dual 4GB-GTX1050Ti-04G

Công nghệ AUTO-EXTREME với Sức mạnh Siêu Hợp kim II

Chất lượng cao cấp và độ ổn định tốt nhất

Card đồ họa ASUS được sản xuất sử dụng công nghệ AUTO-EXTREME, là quy trình sản xuất đầu tiên trong ngành được tự động 100%, với các linh kiện Sức mạnh Siêu Hợp kim II cao cấp tăng cường hiệu suất, giảm thiểu tổn thất điện năng, giảm hiện tượng linh kiện kêu vo vo khi chịu tải, và giảm nhiệt độ cho chất lượng và độ ổn định không đối thủ.

GPU Tweak II với XSplit Gamecaster

Được thiết kế lại với giao diện người dùng hoàn toàn mới, GPU Tweak II giúp việc ép xung trở nên dễ dàng và trực quan hơn bao giờ hết, trong khi vẫn giữ lại các tùy chọn nâng cao. Với một cú nhấp chuột, chức năng Gaming Booster mới tối đa hóa hiệu suất đồ họa bằng cách loại bỏ các quy trình dư thừa và phân bổ tất cả các tài nguyên có sẵn một cách tự động. XSplit Gamecaster cho phép bạn dễ dàng phát hoặc ghi lại trò chơi của mình ngay từ lớp phủ thuận tiện, trong trò chơi.

Game Ready

Hiệu năng vượt trội. Trải nghiệm thay đổi trò chơi. Hoàn toàn điều chỉnh. Mọi tựa game đã sẵn sàng với card đồ họa GeForce GTX 10-Series.

Thông số kĩ thuật

Hãng sản xuất ASUS
Chủng loại Vga Asus Dual GTX1050Ti-4G
GPU NVIDIA GeForce GTX 1050 TI
Chuẩn giao tiếp PCI Express 3.0
Bộ nhớ VGA GDDR5 4GB
Băng thông 128 bits
CUDA Core 768
Memory clock 7008 Mhz
Cổng giao tiếp Đầu ra DVI : Có x 1 (Tự nhiên) (DVI-D)
Đầu ra HDMI : Có x 1 (Tự nhiên) (HDMI 2.0)
Cổng hiển thị : Có x 1 (Tự nhiên) (DP thông thường)
Hỗ trợ HDCP : Có
Độ phân giải Độ phân giải Kỹ thuật Số Tối đa:7680×4320
Quạt tản nhiệt Tản nhiệt khí với 2 quạt
Kích thước 8.3 ” x 4.5 ” x 1.5 ” Inch
21.2 x 11.4 x3.8 centimét
Phụ kiện đi kèm Hộp, Sách hướng dẫn, Đĩa driver

 

 

Comment
Share