Đánh giá Màng bọc thực phẩm Nhật Bản Asahi Wrap 22 cm
Các dạng màng bọc thông thường trước đây có khả năng chịu nhiệt PVC là 130ºC và PE là 110ºC. Nếu quá nhiệt độ này, bạn sẽ nhận thấy chúng bị biến dạng, phồng lên hoặc teo lại, thực phẩm cũng sẽ bị ảnh hưởng cả về hương vị và hình dáng. Vì thế, khi muốn hâm nóng thức ăn hoặc nấu đồ ăn mới trong lò vi sóng, bạn đành phải tháo bỏ lớp màng bọc PE hoặc PVC để đảm bảo an toàn.
Ngoài ra, màng PVC thường chứa chất phụ gia DEHA hoặc DEHP, các chất này được khuyến cáo là không tốt cho hệ thống nội tiết của con người, đặc biệt là trẻ em. Vì vậy, cả hai loại màng bọc làm từ PE và PVC được khuyến cáo là không nên tiếp xúc trực tiếp với thức ăn nhiều dầu mỡ hoặc thực phẩm chứa nhiều kiềm hoặc axit vì sẽ xảy ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.
Đứng trước nhu cầu bảo quản thực phẩm một cách an toàn, thiết thực cho mọi nhà, màng bọc thực phẩm PVDC được ra đời và khắc phục hoàn toàn những điểm yếu của màng PE, PVC trước đây.
Với khả năng chống oxi hóa tốt hơn cao gấp 200 lần màng PE và màng PVC.
Chịu nhiệt tốt đến 140 độ C, được kiểm nhiệm an toàn khi dùng trong lò vi sóng
Ngăn mất hơi nước gấp 12 lần so với màng PVC, khiến bề mặt thực phẩm giữ được độ tươi ngon không bị khô.
Ngăn mùi tuyệt đối, giữ thực phẩm luôn tươi ngon, không làm mất chất dinh dưỡng và đặc biệt không bị ám mùi đến các thực phẩm khác.
Việc sử dụng màng bọc Nhật Bản Asahi mang đến cho người dùng sự tiện lợi bên cạnh độ an toàn cao hơn so với các sản phẩm màng bọc trước để người sử dụng có thể yên tâm đun, nấu các loại thực phẩm trong lò vi sóng.