Giới thiệu Máy làm đá vỏ inox Tiross TS9351, 105W, 8-9 phút mẻ
Tiross là thương hiệu chuyên cung cấp đồ gia dụng đến từ Ba Lan. Các sản phẩm nổi tiếng của hãng được nhiều người tin tưởng sử dụng như: Nồi cơm điện, chảo, lò vi sóng, quạt máy, máy hút bụi, bàn là, ấm đun nước, máy ép hoa quả, đèn bàn,…Các sản phẩm của Tiross với thiết kế đẹp mắt và sang trọng, kiểu dáng phong phú với tính năng công nghệ vượt trội, độ bền cao nên chiếm được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.
- Máy làm đá vỏ inox Tiross TS9351 với thiết kế kiểu dáng đẹp mắt, nhỏ gọn rất phù hợp với gia đình hoặc các quán ăn, cà phê, giải khát. Vỏ inox cao cấp giúp sản phẩm tránh được va đập và oxi hóa đem tới sản phẩm với độ bền cao
- Tiross TS9351 giúp làm ra những viên đá trong veo, sạch tinh khiết, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho toàn thể gia đình với thời gian làm đá nhanh, năng suất cao.
- TS9351 sử dụng gas R600A tiết kiệm 40% điện năng tiêu thụ giúp đem lại lợi ích kinh tế. Ngoài ra gas R600A còn là nhiên liệu sạch bởi có hàm lượng khí metan cao thân thiện với môi trường tự nhiên.
- Thanh nhiệt làm đá được làm bằng đồng nguyên chất với đồ bền cao giúp đá làm nhanh không dễ bị ăn mòn
- Máy làm đá vỏ inox Tiross TS9351 trang bị cửa trong suất giúp người dùng dễ dàng quan sát quá trình làm đá
- Máy sử dụng bảng điều khiển hiện đại, có đèn báo khi hoạt động phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Với công suất chỉ 105W không gây tiếng ồn máy làm đá không làm ảnh hưởng tới công việc xung quanh nhất đối với nhà có trẻ nhỏ.
Cách sử dụng Máy làm đá vỏ inox Tiross TS9351
- Kiểm tra xem van xả nước ở dưới đáy máy đã được lắp chặt chưa.
- Sau khi cắm dây điện của máy vào nguồn, đèn ICE sẽ nhấp nháy. Chú ý: Nên để máy nghỉ khoảng 30 phút trước khi cắm vào nguồn nếu di chuyển máy.
- Mở nắp máy và lấy khay đựng đá ra.
- Cho nước sạch vào trong khoang đựng nước. Chú ý: Không cho nước vượt quá mức Max.
- Đặt khay đựng đá vào vị trí cũ và đậy nắp lại.
- Ấn nút ON/OFF và đèn báo ICE sẽ sáng.
- Chu trình làm đá sẽ kéo dài khoảng 7 – 15 phút, tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường và nhiệt độ nước.
- Chu trình làm đá được bắt đầu bằng việc bơm nước vào khay đá nằm dưới dàn lạnh. Qua khoảng 7 – 15 phút các viên đá sẽ được hình thành trên dàn lạnh. Ngay khi quá trình này kết thúc, khay xúc đá sẽ di chuyển về phía sau và nước vẫn còn trong khay đá sẽ chạy xuống khoang đựng nước. Sau đó các viên đá sẽ rơi từ dàn lạnh và được đẩy xuống giá đựng đá bằng cái xẻng xúc đá. Sau đó khay đá sẽ tự động chuyển lại vị trí dưới dàn lạnh và bắt đầu chu kỳ làm đá mới.
- Đèn báo “ICE FULL” sẽ sáng khi khay đựng đá đầy và máy làm đá sẽ tự động dừng quá trình làm đá. Bạn nên lấy đá nhẹ nhàng từ khay đựng bằng muỗng múc đá. Sau đó khoảng 5 phút, máy làm đá sẽ tự động khởi động lại quá trình làm đá.
- Đèn báo “ADD WATER” sẽ sáng lên khi khoang đựng nước thiếu và chu trình làm đá sẽ tự động dừng lại. Tại thời điểm đó, lấy khay đựng đá ra và cho nước vào và ấn nút ON/OFF trở lại để khởi động chu kỳ làm đá. Khi máy làm được lượng đá mong muốn, bạn ấn nút ON/OFF để dừng máy và rút điện ra khỏi nguồn.
- Mở nắp máy và bỏ đá vào trong tủ bảo quản.
Comment