190900636

Giới thiệu, đánh giá sản phẩm Sữa Morinaga Số 1 – Hagukumi 320g (từ 0 – 6 tháng)

Sữa Morinaga Số 1 – Hagukumi 320g (từ 0 – 6 tháng) là sản phẩm của tập đoàn Morinaga, một tập đoàn chuyển sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về sữa hàng đầu Nhật Bản, cũng như là 1 trong 10 thương hiệu sữa lớn nhất thế giới. Sữa Morinaga là loại sữa giàu dinh dưỡng và dễ tiêu hóa, không còn nỗi lo bé sẽ bị táo bón.

Khoa học đã chứng minh rằng sữa là mẹ là tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, trong quá trình cho con bú, nhiều bà mẹ vì một lý do nào đó không cung cấp đủ sữa cho con mình, vì thế dẫn đến sự ra đời của Sữa Morinaga Số 1 – Hagukumi 320g (từ 0 – 6 tháng).

Sữa Morinaga Số 1 - Hagukumi 320g (từ 0 - 6 tháng)

Thành phần dinh dưỡng

Sữa Morinaga Số 1 được chế biến với các thành phần tự nhiên với công thức gần giống với sữa mẹ nhất, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ, rất tốt cho não bộ, hệ tiêu hóa cũng như các cơ quan khác. Các thành phần có trong Sữa Morinaga Số 1 – Hagukumi 320g (từ 0 – 6 tháng) là:

Sữa Morinaga Hagukumi số 1 có thành phần nguyên liệu: Lactose, Dầu thực vật (Dầu hạt cọ, dầu cọ, dầu đậu nành), Sữa tách kem, Đạm sữa whey cô đặc, Maltodextrin, Bơ, Caselin, Đạm whey khử khoáng, Rafinose, Calcium carbonate, Lactoluse, Dầu cá ngừ tinh luyện, Lecithin đậu nành, Dipetassium hydrogenphophate, Magie clorid, Trisodium Citrate, Citrid acid, Kali carbonate, Kali clorid, Vitamin C, Lactoferrin, Choline clorid, Taurine, Inositol, Sắt pyrophosphate, Disodium 5’ – Cytidylate, Zine sulphate, Disodium 5’- Uridilate, Vitamin E, Vitamin D3, Calcium pantothenate, Nicotinamide, 5’- Adenylic acid, Disodium 5’- Inosinate, Disodium 5’- guanylate, Vitamin A, Sulfate đồng, Vitamin B2, Vitamin B1, Vitamin B6, Beta carotene, Folic acid, Manganese sulfate, Kali iod, Natri selent, Vitamin K, Biotin, Vitamin B12.

Cách sử dụng

Các bà mẹ có thể pha sữa cho con hoặc các bố có thể pha Sữa Morinaga Số 1 – Hagukumi 320g (từ 0 – 6 tháng) cho con khi mẹ vắng nhà theo cách dưới đây:

  • Bước 1: Vệ sinh kỹ bình sữa và các dụng cụ pha chế bằng nước tẩy rửa chuyên nghiệp, sau đó rửa qua bằng nước ấm và để ráo.
  • Bước 2: Rửa tay kỹ với xà phòng để tiêu diệt các vi khuẩn có hại.
  • Bước 3: Lấy lượng sữa cần thiết để pha. Lượng sữa cần lấy tính theo công thức 1 thìa sữa gạt ngang pha với 20 ml.
  • Bước 4: cho 2/3 lượng nước cần thiết vào bình, đậy nắp rồi lắc đều cho sữa tan hết. Khuyến cáo nên sử dụng nước sôi để nguội ở khoảng 70 độ C.
  • Bước 5: cho nốt lượng nước còn lại vào bình, có thể sử dụng nước nguội để điều chỉnh lại nhiệt độ của sữa sao cho phù hợp.
  • Bước 6: sau khi cho bé bú xong, vệ sinh kỹ lại bình bằng nước tẩy rửa chuyên dụng rồi đem để ráo nước.
Comment
Share