Đồng hồ thông minh Fitbit Versa

Fitbit là một công ty Mỹ có trụ sở tại San Francisco, California. Các sản phẩm của họ là những máy theo dõi hoạt động sức khỏe, thiết bị công nghệ đeo không dây có thể đo dữ liệu như số bước đi, nhip tim, chất lượng giấc ngủ… và các số liệu cà nhân liên quan đến tập thể dục.

Đồng hồ thông minh Fitbit Versa có một thiết kế hiện đại cùng màu sắc trẻ trung và mang trong mình những công nghệ tiên tiến. Bạn sẽ không thể từ chối sản phẩm này khi được cầm trực tiếp trên tay.

Thiết kế hiện đại

Mang trong mình một thiết kế theo thời đại, thanh lịch, phù hợp cho mọi cổ tay. Tạo nên nét cá tính riêng của bạn.

Hoạt động cả ngày

Theo dõi các bước đi của bạn, nhịp tim, khoảng cách, lượng calo bị đốt cháy… được hoạt động hàng giờ để cung cấp liên tục cho bạn thông tin sức khỏe.

Tuổi thọ pin hơn 4 ngày

Với thời lượng pin dài ngày, bạn không cần phải lo lắng phải sạc thiết bị. Thoải mái sử dụng liên tục, trải nghiệm Fitbit Versa một cách tốt nhất

Theo dõi nhịp tim

Bạn sẽ liên tục biết được nhịp tim của mình đang hoạt động như thế nào, nhờ đó có thể tối ưu hóa quá trình tập luyện. Kiểm tra nhịp tim trong lúc tập thể dục và nghỉ ngơi.

Chống nước cao cấp

Khả năng chống nước lên đến 50M, bạn sẽ thoải mái bơi lội khi sử dụng sản phẩm hoặc khi trời mưa. Theo dõi vòng bơi, thời lượng calo đốt cháy trong lúc bơi.

 

Lưu ý: Theo dõi vòng bơi chỉ áp dụng cho phiên bản đặc biệt và Versa.

Màn hình sắc nét

Được trang bị độ sáng màn hình lên đến 1000 nits, kính được làm từ Corning® Gorilla® Glass 3. Bạn sẽ không lo về phần hiển thị màn hình khi ra ngoài trời nắng, hay trong lúc bơi lội.

Trải nghiệm âm nhạc

Có thể lưu trữ và phát hơn 300 bài hát trên Fitbit Versa, tải các bài nhạc tiện lợi trên Pandora hoặc danh sách phát Deezer.

Comment
Share