1200819

MÃ SẢN PHẨM: 1200819

TÊN SẢN PHẨM: CÁP SATA 150

 Cáp Sata 150 truyền dữ liệu theo phương thức nối tiếp chỉ bằng một dây dẫn để truyền dữ liệu do đó vấn đề nhiễu sẽ không bị mấy ảnh hưởng. sản phẩm cho phép sử dụng tốc độ xung nhịp đồng hồ cực kì cao nên cho phép tốc độ truyền dữ liệu lên rất cao .

Tốc độ truyền SATA chuẩn là 1500 Mbps . Nếu dùng mã hoá 8B/10B mà mỗi nhóm 8-bit được mã hoá thành số 10-bit – thì tốc độ của nó đạt được 150MB/s.

Cáp Sata gom nhiều mẩu dữ liệu lại thành từng gói và truyền đi với tốc độ cao hơn so với “parallel”. SATA tích hợp CRC trên cả hai phương diện: mức độ lệch và gói dữ liệu để đảm bảo tính an oàn và ổn định của bus. Với tốc độ truyền tải dữ liệu đạt 150MB/s (trong khi đó tốc độ cao nhất của HDD ATA hiện nay đạt 133MB/s). Nhờ vậy, SATA cải thiện hiệu suất làm việc của HDD, tăng tốc độ của nó lên tương ứng với các tốc độ ngày càng cao của các thiết bị và phần mềm đa phương tiện như âm thanh, phim ảnh,…

Sản phẩm giúp kết nối bo mạch chủ với các thiết bị lưu trữ phần cứng như ổ đĩa, ổ lưu trữ thể rắn (SSD), ổ quang hay các thiết bị băng từ di động. Một trong những ưu điểm thiết kế chính của sản phẩm là các cáp nối tiếp mỏng hơn IDE cáp. Do                                                                              đó máy sẽ nhỏ gọn hơn và thường được sử dụng trong máy                                                                                  tính cá nhân.

Bạn có thể tham khảo giá và các chương trình khuyến mại tai Phongvu.vn để nhận được giá tốt kèm các thông tin bảo hành chính hãng.

 

Comment
Share