191000260

Bột sữa Non Colomi hộp 350g

Giới thiệu Bột sữa Non Colomi hộp 350g

Bột sữa Non Colomi hộp 350gNâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật

Bột sữa Non Colomi hộp 350g có hàm lượng lên đến 51% sữa non nguyên chất với sự kết hợp hài hoà các chất miễn dịch trong sữa non như: Immunoglobulin (IgA, IgG, IgM…) : giúp vô hiệu hoá và tiêu diệt các vi khuẩn, vi rút, nấm men…

– PRP (Prolin Rich Polypeptide): giúp điều hoà hệ miễn dịch

– Lactoferrin: giúp tước đoạt sắt của vi khuẩn để tái tạo và giải phóng sắt vào các tế bào hồng cầu

– Cytokin: giúp trao đổi thông tin giữa các tế bào

– Lysozyme: tăng cường miễn dịch, chống viêm, chống dị ứng

– Lactalbumin: chống nhiễm trùng, tăng cường QT apoptosis

– Glycoprotein: tham gia vào sự tương tác giữa các tế bào

Tăng hấp thu dinh dưỡng, bảo vệ hệ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón

Bột sữa Non Colomi hộp 350g có chứa chất xơ kép Fos- Inuin có tác dụng làm mềm, xốp phân, kích thích nhu động ruột, phòng chống và ngăn ngừa táo bón hiệu quả.

– Ngoài ra chất xơ này còn làm thức ăn cho các Probiotic giúp các lợi khuẩn này phát triển, tạo môi trường tốt cho đường ruột. Giúp bảo vệ hệ tiêu hoá cho trẻ.

Bổ sung các yếu tố tăng trưởng, chất dinh dưỡng và các khoáng chất giúp bé phát triển thể chất và trí não

Bột sữa Non Colomi hộp 350g có chứa rất nhiều các yếu tố sinh trưởng giúp, chất dinh dưỡng và các khoáng chất giúp bé phát triển toàn diện về thể chất như:

  • Yếu tố sinh trưởng giống như insulin (IGF): kích thích sự phát triển của các mô, cơ, xương và sụn…
  • Yếu tố sinh trưởng chuyển đổi (TgF): kích thích sữa chữa các chuỗi và vết thương

Hướng dẫn sử dụng

Trẻ dưới 2 tuổi: ngày 2 lần, mỗi lần 1/2 – 1 thìa (Nên hỏi ý kiến chuyên gia dinh dưỡng)

Trẻ từ 2 – 6 tuổi: ngày 2 lần, mỗi lần 1 – 2 thìa.

Trẻ trên 6 tuổi và người lớn: ngày 2 lần, mỗi lần 2 – 3 thìa.

Pha 1 thìa với 40 ml nước ấm (40 độ C), dùng tốt nhất khi đói và trong vòng 50 ngày sau khi mở nắp

Lưu ý sử dụng

Khi pha Bột sữa Non Colomi hộp 350g có những hạt nhỏ màu trắng li ti bám thành bình nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

 

 

Comment
Share