190904310


Giới thiệu sản phẩm Sữa tắm Dưỡng Ẩm Cho Người Lớn Johnson’s Baby 750ml

Mô tả sản phẩm

Sữa tắm Dưỡng Ẩm Cho Người Lớn Johnson’s Baby 750ml có thành phần quan trọng nhất là  bơ hạt mỡ có tác dụng cân bằng, trẻ hóa và dưỡng ẩm sâu cho da. Sản phẩm giúp cải thiện vẻ ngoài của da, làm đều màu da, đem lại cảm giác mềm mượt, mịn màng đầy sức sống nhờ thành phần protein, vitamin A,E,F… thiết yếu có trong bơ hạt mỡ.

Sữa tắm Dưỡng Ẩm Cho Người Lớn Johnson's Baby 750ml - 2

 

Thành phần dầu Jojoba có trong sữa tắm cực kỳ phù hợp với những làn da khô ráp, thiếu ẩm. Theo các nghiên cứu, Tinh dầu Jojoba có khả năng thấm sâu vào bên trong da, giúp da mềm mịn tuyệt đối, đồng thời tạo lớp màng ngăn giúp bảo vệ và dưỡng ẩm cho da.

Sữa tắm Dưỡng Ẩm Cho Người Lớn Johnson's Baby 750ml - 1

Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp protein và vitamin A, E … giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, cho bạn làn da luôn mềm mại và trắng hồng rạng rỡ.

Sữa Tắm Dưỡng Ẩm Johnson’s làm sạch nhẹ nhàng mà không làm mất đi độ ẩm tự nhiên của da. Từ những công dụng trên tạo nên điểm đặc biệt nhất của sản phẩm đó là thích hợp sử dụng cho trẻ nhỏ và người lớn. Cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cho các bạn nhỏ.

Sữa tắm Dưỡng Ẩm Cho Người Lớn Johnson's Baby 750ml - 3

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU JOHNSON’S

Johnson’s là một trong các thương hiệu nổi tiếng nhất của công ty Johnson & Johnson – một công ty được thành lập tại Mỹ vào năm 1866. Các sản phẩm của Johnson’s có sự đa dạng lớn và được phân phối trên 175 quốc gia, thương hiệu Johnson’s đã được hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới biết đến và tin dùng. Ra đời từ năm 1893, các sản phẩm mang thương hiệu Johnson’s ngày nay bao gồm toàn bộ sản phẩm chăm sóc vệ sinh trẻ em như dầu gội, sữa tắm, sữa dưỡng thể, phấn, xà phòng và dầu thoa.

Tương tự như các sản phẩm khác của Johnson & Johnson, phương châm hoạt động của Johnson’s là mang đến những sản phẩm chăm sóc da và tóc cho trẻ sơ sinh với chất lượng tốt nhất. Những tính chất cốt lõi của sản phẩm như dịu êm và mềm mại đối với trẻ luôn được giữ vững qua nhiều thập kỷ. Luôn tiếp thu khoa học công nghệ và quy trình mới, đảm bảo thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn quan trọng về chất lượng là lý do Johnson’s được tin cậy và trở thành người bạn thân thiết của mọi nhà.

Comment

Leave a Reply