19070207


Giới thiệu tổng quan về Pin sạc dự phòng Hyperjuice Airline Safe 27000mAh 130W USB-C cho macbook và laptop (Bạc).

Pin sạc dự phòng Hyperjuice Airline Safe 27000mAh 130W USB-C cho macbook và laptop (Bạc) được thiết kế và sản xuất bởi hãng Hyper – là một thương hiệu chuyên về thiết kế, phát triển và sản xuất các sản phẩm phụ kiện điện thoại, laptops cao cấp.

https://www.youtube.com/watch?v=VdI1-yqI800

Pin sạc dự phòng Hyperjuice Airline Safe 27000mAh 130W USB-C cho macbook và laptop (Bạc) được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn, có kích thước nhỏ hơn cả smartphone thích hợp sử dụng trong những chuyến đi chơi, đi công tác xa, đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của người dùng. Thân vỏ được làm bằng chất liệu nhôm mát mẻ, chắc chắn.

Pin sạc dự phòng Hyperjuice Airline Safe_2

Pin sạc dự phòng Hyperjuice Airline Safe 27000mAh 130W USB-C cho macbook và laptop (Bạc) được trang bị với pin năng lượng Li-ion lớn có dung lượng 27000 mAh dồi dào, thoải mái được chấp thuận bởi TSA/EASA để cho người dùng có thể dùng trong thời gian dài mà không cần ổ cắm điện ngay cả khi ở trên máy bay, hỗ trợ cho việc đi xa, đi du lịch,… đảm bảo cho các nhu cầu sử dụng thiết bị cả ngày.

Pin sạc dự phòng Hyperjuice Airline Safe_3

Pin sạc dự phòng Hyperjuice Airline Safe 27000mAh 130W USB-C cho macbook và laptop (Bạc) sử dụng kết nối USB hỗ trợ dòng điện 18W, 2 USB Type C 60W/100W thích hợp sử dụng cho các dòng sản phẩm  của hãng Samsung, Sony, Xiaomi, Apple,… như điện thoại thông minh, máy tính bảng, Macbook. Cùng với khả năng sạc liên tiếp 3 thiết bị cùng lúc giúp cho trải nghiệm của người dùng luôn được liền mạch. Hơn nữa, cổng sạc USB 18W còn được trang bị với tính năng QuickCharge 3.0 đảm bảo cho thiết bị di động của người dùng luôn hoạt động.

Hơn nữa, Pin sạc dự phòng còn được thiết kế với 5 đèn LED tiện lợi, giúp cho người dùng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng năng lượng còn lại trong pin với mỗi đèn tương ứng với 20% năng lượng.

Pin sạc dự phòng Hyperjuice Airline Safe_1

Comment

Leave a Reply