1808373


Đánh giá chi tiết về Cáp sạc USB Type C cho Samsung Ducky CST16i 1m(Xám).

 Cáp sạc USB Type C cho Samsung Ducky CST16i 1m(Xám) hỗ trợ sạc, kết nối ngoại vi cho các thiết bị điện thoại, máy tính bảng của Samsung. Cáp Ducky dùng cho sản phẩm của Samsung, hỗ trợ sạc và truyền dữ liệu.

Cáp sạc USB Type C cho Samsung Ducky CST16i 1m(Xám)_1

THIẾT KẾ 

Cáp sạc USB Type C cho Samsung Ducky CST16i 1m(Xám) sử dụng chất liệu nhựa dẻo thân thiện với môi trương, không độc hại. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn dễ dàng cho vào balo, túi xách để mang đến bất cứ nơi nào. Cáp có màu xám rất đẹp, viền phủ bao quanh sản phẩm càng thêm nét tinh tế thời trang.

 

TÍNH NĂNG ĐA DẠNG

Cáp sạc USB Type C cho Samsung Ducky CST16i 1m(Xám) giúp cho các thiết bị của Samsung sử dụng cổng USB Type C sẽ được nạp đầy pin một cách nhanh chóng. Đồng thời, người dùng có thể truyền tải dữ liệu giữa điện thoại và máy tính thông qua sản phẩm. Chỉ cần cắm cáp vào thiết bị là có thể sử dụng được ngay mà không cần thêm thao tác phức tạp nào.

Cáp sạc USB Type C cho Samsung Ducky CST16i 1m(Xám)_2

Cáp sạc USB Type C cho Samsung Ducky CST16i 1m(Xám) tích hợp chân cắm USB Type C và chân cắm USB. Bạn có thể sạc, kết nối thông qua cổng USB của máy tính. Hoặc, bạn có thể kết nối với bộ củ sạc USB của Samsung để sạc trực tiếp từ nguồn điện AC từ ổ cắm điện trên tường hoặc ở những nơi có nguồn điện.

AN TOÀN BỀN BỈ

  • Đảm bảo thiết bị được an toàn tuyệt đối, hạn chế rủi ro vì các loại cáp nhái, rởm trôi nổi.
  • Chất liệu cao cấp, hạn chế đứt, gãy

Cáp sạc USB Type C cho Samsung Ducky CST16i 1m(Xám)_3

Comment

Leave a Reply