1807490


Giới thiệu Cáp sạc Type C cho Samsung iWALK CST16c 1m(Xám).

Cáp sạc Type C cho Samsung iWALK CST16c 1m(Xám) hỗ trợ sạc, kết nối ngoại vi cho các thiết bị điện thoại, máy tính bảng của Apple. Cáp iWalk dùng cho sản phẩm Samsung, hỗ trợ sạc và truyền dữ liệu. Sản phẩm sử dụng hộp giấy để tiết kiệm chi phí cho người dùng và dễ dàng tái chế.

Cáp sạc Lightning cho Iphone iWALK CST16c 1m(Xám)_1

THIẾT KẾ 

Cáp sạc Type C cho Samsung iWALK CST16c 1m(Xám) sử dụng chất liệu nhựa dẻo thân thiện với môi trương, không độc hại. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn dễ dàng cho vào balo, túi xách để mang đến bất cứ nơi nào. Cáp có màu xám rất đẹp, viền phủ bao quanh sản phẩm càng thêm nét tinh tế thời trang.

 

TÍNH NĂNG ĐA DẠNG

Cáp sạc Type C cho Samsung iWALK CST16c 1m(Xám) giúp cho các thiết bị của Samsung sử dụng cổng Type C sẽ được nạp đầy pin một cách nhanh chóng. Đồng thời, người dùng có thể truyền tải dữ liệu giữa điện thoại và máy tính thông qua sản phẩm. Chỉ cần cắm cáp vào thiết bị là có thể sử dụng được ngay mà không cần thêm thao tác phức tạp nào.

Cáp sạc Lightning cho Iphone iWALK CST16c 1m(Xám)_2

Cáp sạc Type C cho Samsung iWALK CST16c 1m(Xám) tích hợp chân cắm Type C và chân cắm USB. Bạn có thể sạc, kết nối thông qua cổng USB của máy tính. Hoặc, bạn có thể kết nối với bộ củ sạc USB của Apple để sạc trực tiếp từ nguồn điện AC từ ổ cắm điện trên tường hoặc ở những nơi có nguồn điện.

AN TOÀN BỀN BỈ

  • Đảm bảo thiết bị được an toàn tuyệt đối, hạn chế rủi ro vì các loại cáp nhái, rởm trôi nổi.
  • Cáp sạc Type C cho Samsung iWALK CST16c 1m(Xám) cho thời gian sử dụng gấp 3 lần cáp thông thường.
  • Chất liệu cao cấp, hạn chế đứt, gãy

Cáp sạc Lightning cho Iphone iWALK CST16c 1m(Xám)_3

Comment

Leave a Reply