1806149


ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM Ổ CỨNG HDD WD 6TB WD6003FFBX Sata (Đỏ)

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Ổ cứng HDD WD 6TB WD6003FFBX Sata 3 (Đỏ) là dòng ổ cứng gắn trong siêu bền tối ưu cho hệ thống lưu trữ NAS với mức tiêu thụ điện năng thấp, tỏa nhiệt ít, độ rung thấp có tác dụng sao lưu và nạp dữ liệu cực nhanh với 7200 vòng quay và 128 MB Cache.

Ổ cứng HDD WD 6TB WD6003FFBX Sata 3 (Đỏ)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

HIỆU NĂNG HOẠT ĐỘNG CAO

HDD WD 6TB WD6003FFBX Sata 3 hoạt động ổn định 24/24 với hiệu năng hoạt động và độ bền cao an toàn và ổn định lên đến 1 triệu giờ làm việc. Ngoài ra, Ổ cứng sinh ra dành cho cho hệ thống NAS  giúp dữ liệu luôn an toàn và có thể chia sẻ dữ liệu tới bất kỳ đâu trên thế giới.

 

Ổ cứng HDD WD 6TB WD6003FFBX Sata 3 (Đỏ)

TỐI ƯU HIỆU NĂNG VÀ ĐỘ TƯƠNG THÍCH NHỜ NAS Ware.

Công nghệ độc quyền NAS Ware của western giúp tối ưu hiệu năng và độ tương thích. Sản phẩm với hiệu suất cao, tối ưu cho hệ thống NAS sử dụng 16 khay ổ cứng tạo ra kho lưu trữ hoàn hảo cho hệ thống NAS của bạn. Độ tin cậy và hiệu năng của hệ thống tăng lên nhờ áp dụng công nghệ độc quyền NASware 3.0, đặc biệt là trong môi trường NAS và RAID lớn hơn.

 

THIẾT KẾ VỎ BẢO VỆ HOÀN HẢO

HDD WD 6TB WD6003FFBX Sata 3 được trang bị vỏ bảo vệ với khả năng chống sốc và chấn động tốt cho ổ cứng trong trường hợp va đập có thể xảy ra trong quá trình hoạt động của hệ thống NAS và khi kết hợp với công nghệ dynamic fly height, giúp điều chỉnh từng chức năng đọc ghi để điều chỉnh lại sự rung động và bảo vệ dữ liệu. Tính năng cuối cùng chính là bảo vệ hệ thống NAS dữ liệu luôn an toàn và người dùng có thể chia sẻ dữ liệu tới bất kỳ đâu trên thế giới.

 

Ổ cứng HDD WD 6TB WD6003FFBX Sata 3 (Đỏ)

Comment

Leave a Reply